Lái xe Hải Dương chung tay ủng hộ, động viên các y bác sỹ phòng chống dịch Covid-19

(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, Công ty Hoàng Gia Phát và một số thành viên đại diện cho Hội anh em lái xe 34 – Hải Dương đã hỗ trợ 3.000 khẩu trang và 40 chai nước sát khuẩn cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương.

Công ty Hoàng Gia Phát và Hội anh em lái xe 34 - Hải Dương ủng hộ khẩu trang, nước sát khuẩn.

Công ty Hoàng Gia Phát và Hội anh em lái xe 34 - Hải Dương ủng hộ khẩu trang, nước sát khuẩn.

Ông Vũ Văn Toản, Giám đốc Công ty Hoàng Gia Phát (TP. Hải Dương) cho biết, thấu hiểu được sự vất vả, khó khăn, thiếu thốn của tập thể y, bác sỹ, với tiêu chí "đoàn kết – gắn bó – chia sẻ", họ đã cùng nhau vận động, tuyên truyền mọi người công ty và các thành viên trong Hội anh em lái xe 34 – Hải Dương ủng hộ được một số tiền mua khẩu trang, nước sát khuẩn để hỗ trợ cho các y, bác sỹ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh.

 Công ty Hoàng Gia Phát và Hội anh em lái xe 34 - Hải Dương ủng hộ khẩu trang, nước sát khuẩn cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương.

Anh Đoàn Hữu Việt, Hội trưởng Hội anh em lái xe 34 – Hải Dương, chia sẻ, Hội mới được thành lập vào ngày 10/10/2019, tuy còn mới mẻ, thời gian hoạt động chưa lâu nhưng đã kết lối được nhiều lái xe tham gia.

Trong hội có cả lái xe tải, xe con, mỗi thành viên đều có những công việc riêng của mình như dịch vụ hành khách, dịch vụ hàng hóa, lái xe riêng, lái xe cho công ty… thậm chí có nhiều thành viên là những người tuy không có xe nhưng do hâm mộ hội nên đã tham gia làm thành viên chính thức của hội.

Anh Việt cho biết, mục đích ban đầu của hội là tạo ra một sân chơi hữu ích cho anh em lái xe. Khi là thành viên của hội, mỗi lái xe sẽ được tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ, các quy định về an toàn giao thông, trao đổi học hỏi, kinh nghiệm lái xe trên các cung đường, “bắt bệnh” và xử lý sự cố khi xe hỏng hóc đơn giản…

 Các lái xe mong muốn những vật phẩm trên sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm năng lượng cho các y bác sỹ trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến ngày càng phức tạp hơn, là những người lái xe, phải lưu thông trên nhiều cung đường, nhiều địa bàn, các thành viên đều hiểu được những khó khăn, vất vả mà người dân cũng như các lực lượng chức năng, đặc biệt là tập thể y, bác sỹ của các Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đang dốc sức lực, tâm trí ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Vì vậy, bằng tấm lòng và sự nhiệt tình của mình, Hội anh em lái xe 34 – Hải Dương mong rằng những vật phẩm mà hội ủng hộ, trao tặng sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm năng lượng cho các y bác sỹ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ còn đầy gian nan, thách thức đang diễn ra trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm