Lãnh đạo Hà Tĩnh tiếp công dân chuyên đề vào ngày 16/3

(PLVN) - Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có thông báo về việc tiếp công dân định kỳ tháng 3/2020 của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, thực hiện Luật Tiếp công dân và các quy định của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh sẽ tiếp dân chuyên đề tháng 3/2020 vào sáng 16/3 tại Trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh, số 81 đường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tại buổi tiếp dân tháng 1/2020.

Theo đó, từ 7h30 đến 8h30 tiếp dân chuyên đề đối với ông Phạm Văn Nữu, trú quán thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân.

Từ 8h45, nghe kết quả giải quyết các thông báo, kết luận, chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tại phiên tiếp dân tháng 1, tháng 2/2020, những vấn đề tồn đọng và triển khai một số nội dung thời gian tới.

Cùng chuyên mục
Kỷ luật hạt trưởng kiểm lâm để mất rừng

Kỷ luật hạt trưởng kiểm lâm để mất rừng

(PLVN) - Tại phiên họp định kỳ lần thứ 9, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk đã xem xét, kết luận và quyết định thi hành kỷ luật một số cán bộ, đảng viên vi phạm. Trong đó, xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Y Te, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Lắk (nguyên Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Krông Bông).
Đọc thêm