Lắp camera giám sát an ninh trật tự tại hội sách Cần Thơ năm 2019

(PLVN) - Chiều 22/3, UBND TP Cần Thơ tổ chức Họp báo cung cấp thông tin về Hội sách TP Cần Thơ lần thứ III -  năm 2019. 

Hội sách Cần Thơ dự kiến thu hút hàng trăm lượt khách

Hội sách Cần Thơ dự kiến thu hút hàng trăm lượt khách

Với chủ đề “Sách – tri thức, phát triển và hội nhập”, Hội sách diễn ra trong 7 ngày từ 15-31/3 là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm/lần. Qua đó tạo môi trường hợp tác, phát triển trong lĩnh vực xuất bản, phát hành sách. Hội sách còn là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, con người Cần Thơ, lịch sử, văn hóa Nam Bộ với du khách gần xa khi đến với Hội sách.

Ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ cho biết, Hội sách lần III năm 2019 có trên 70 đơn vị đăng ký tham dự với 300 gian hàng của các nhà xuất bản, công ty phát hành sách, công ty kinh doanh văn hóa phẩm, truyền thông… có hơn 196.000 tên sách với 2,32 triệu đầu sách đã đăng ký trưng bày và bán tại Hội sách. Dự kiến sẽ thu hút khoảng 400.000 – 450.000 lượt người tham quan, mua sắm. 

Ngoài ra, ông Trung cho biết, năm nay sẽ giám sát về an ninh trật tự bằng 23 camera lắp đặt tại nhiều vị trí. Đồng thời hệ thống phòng cháy, chữa cháy cũng được chuẩn bị chu đáo, cách 70m có 1 bình chữa cháy và giao cho gian hàng quản lý và sửa dụng khi cần thiết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cần Thơ: Cử tri phản ánh việc cấp sổ đỏ còn chậm

Cần Thơ: Cử tri phản ánh việc cấp sổ đỏ còn chậm

(PLVN) - Kỳ họp thứ 19 HĐND TP Cần Thơ giữ vai trò và nhiệm vụ quan trọng trong việc giải quyết những lo âu và bức xúc của người dân. Thực hiện mục tiêu trên, trước kỳ họp diễn ra, HĐND TP đã có những buổi tiếp xúc và ghi nhận ý kiến cử tri.
Đọc thêm