Ngân hàng Chính sách xã hội ủng hộ 500 triệu đồng cho bà con vùng lũ tỉnh Thanh Hóa

(PLO) - Cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã dành số tiền 500 triệu đồng ủng hộ người dân bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua tại tỉnh Thanh Hóa.

Lãnh đạo NHCSXH trao 500 triệu đồng cho đại diện MTTQ tỉnh Thanh Hóa nhằm ủng hộ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Lãnh đạo NHCSXH trao 500 triệu đồng cho đại diện MTTQ tỉnh Thanh Hóa nhằm ủng hộ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Thay mặt cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hải đã trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ người dân bị thiệt hại do đợt mưa lũ cho UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa.

Dự buổi lễ tiếp nhận có Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Tuấn. Tại đây, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hải đã gửi lời động viên, chia sẻ với những thiệt hại, mất mát do mưa lũ gây ra với người dân Thanh Hóa, đồng thời cho biết số tiền quyên góp, ủng hộ là tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH gửi đến người dân Thanh Hóa để góp phần khắc phục hậu quả và xây dựng lại nhà ở bị sập do mưa lũ gây ra.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Văn Tuấn bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ, giúp đỡ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động NHCSXH kịp thời giúp tỉnh Thanh Hóa khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm