Nghệ An: Hai “cẩu tặc” bị đánh nhập viện

(PLO) -  Hai tên trộm chó lắp biển số giả, mang theo dụng cụ vào làng câu trộm chó bị người dân phát hiện đánh nhập viện lúc sáng tinh mơ. 

Chiếc xe máy mang biển số giả hai tên trộm chó bỏ lại chạy thoát thân

Chiếc xe máy mang biển số giả hai tên trộm chó bỏ lại chạy thoát thân

Vào khoảng 5h30 phút sáng ngày 1/4, xã Diễn Trường (Diễn Châu, Nghệ An) phát hiện hai thanh niên lạ mặt đi xe máy có biểu hiện nghi vấn đi trong địa phận xóm 16. Khi nhìn thấy trên xe hai đối tượng có một con chó, người dân  đã hô hào vây bắt vì cho rằng các đối tượng này đã trộm chó.

Bị truy bắt, hai đối tượng vứt xe máy bỏ chạy, người dân vừa đuổi vừa tri hô nên đã bắt giữ được cả hai cùng chiếc xe máy. Hai tên trộm chó bị người dân đánh bị thương, vụ việc được trình báo chính quyền và công an xã.

Đối tượng bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tên còn lại cùng chiếc xe máy và dụng cụ câu trộm chó được đưa về trụ sở ủy ban để lấy lời khai.

Theo khai nhận ban đầu, các đối tượng này đã lắp biển số giả vào xe máy, chạy vào câu trộm con chó nhà ông Trần Văn Miên (SN 1962), khi đang chạy về thì bị phát hiện bắt quả tang.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xuân ở vùng cao

Xuân ở vùng cao

(PLVN) - Ở nơi miền biên Cao Bằng, thời điểm đầu năm là lúc người dân thể hiện sự giao du rộng rãi, tình cảm và sự sẻ chia với nhau thông qua những phong tục truyền thống đẹp. Yêu thương nối tiếp yêu thương, mỗi mùa xuân qua, nơi vùng cao này đều chứng kiến sự thay đổi, khởi sắc của cuộc sống người dân. 
Đọc thêm