Người đàn ông đưa 5 lít rượu làm “quà quê” vào khu cách ly

(PLVN) - Quá trình “tiếp tế” cho người nhà vào khu cách ly, một người đàn ông ở Nghệ An đã mang theo 5 lít rượu. Người này cho hay đó là “quà quê” gửi vào cho người thân đang thực hiện cách ly. 

Anh B. đang làm việc với lực lượng chức năng

Anh B. đang làm việc với lực lượng chức năng

Sự việc hy hữu này xảy ra vào ngày 6/4. Theo đó, vào lúc 10h15, Tổ tuần tra Công an xã Nghi Phong, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang làm nhiệm vụ tuần tra bên ngoài hàng rào Trường THPT Dân tộc nội trú Nghệ An số 2 (tại xã Nghi Ân, TP. Vinh) - nơi đang cách ly 526 công dân Việt Nam từ nước ngoài về thì phát hiện một người đàn ông đang cố đưa túi đồ vào trong khu cách ly cho người thân.

Người này khai nhận tên Ngô S.B. (32 tuổi, ngụ xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Kiểm tra túi đồ, lực lượng chức năng phát hiện ngoài túi cá khô, hoa quả, còn có 5 lít rượu trắng. Người này cho hay đó là “quà quê” gửi vào cho người thân đang cách ly.

Hành vi của người đàn ông này đã vi phạm quy định cấm của khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19. Lực lượng chức năng đã lập biên bản và bàn giao vụ việc cho Công an xã Nghi Ân, TP Vinh để xử lý theo thẩm quyền.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Triển khai “phiếu đi chợ” ở Đà Nằng: Mỗi hộ dân được đi chợ 3 ngày/lần

Triển khai “phiếu đi chợ” ở Đà Nằng: Mỗi hộ dân được đi chợ 3 ngày/lần

(PLVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm tăng cường biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo an toàn cho người dân, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng thống nhất áp dụng “Thẻ đi chợ” trên toàn địa bàn TP từ ngày 8/5. Việc in ấn, phát phiếu đi chợ tại các phường được thực hiện, triển khai nhanh chóng.

 

Đọc thêm