PC Quảng Ngãi tham gia họp triển khai nhiệm vụ tổ chức giải Marathon 2020

(PLVN) - Mới đây, tại UBND tỉnh Quảng Ngãi, PC Quảng Ngãi đã tham gia họp triển khai nhiệm vụ tổ chức giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài lần thứ 61 năm 2020.

Quang cảnh buổi họp triển khai tổ chức giải Marathon và cư ly dài lần thứ 61 năm 2020

Quang cảnh buổi họp triển khai tổ chức giải Marathon và cư ly dài lần thứ 61 năm 2020

Theo thông tin tại cuộc họp, gần 2.000 vận động viên trong và ngoài nước, trong đó có hơn 200 vận động viên chuyên nghiệp sẽ tham dự tại đảo Lý Sơn vào ngày 5/7 tới đây. Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài là giải đấu đỉnh cao có tuổi đời lâu nhất trong làng thể thao Việt Nam và đã được đưa vào hệ thống thi đấu của điền kinh Việt Nam.

Công tác đảm bảo cấp điện cho giải được lãnh đạo tỉnh và ban tổ chức hết sức quan tâm. 

Báo cáo việc chuẩn bị nguồn điện phục vụ giải, ông Phan Vũ Đông Quân, Phó Giám đốc PC Quảng Ngãi cho biết PC Quảng Ngãi đã lên phương án, sẽ đảm bảo cung ứng điện an toàn liên tục phục vụ giải.

Công tác đảm bảo cấp điện cho giải được lãnh đạo tỉnh và BTC hết sức quan tâm 

Trong đó, Công ty sẽ ưu tiên cấp điện cho XT 472/220kV Dung Quất tại huyện Bình Sơn, là nơi bắt đầu của tuyến cáp ngầm xuyên biển cấp điện cho huyện đảo Lý Sơn. Bên cạnh đó, PC Quảng Ngãi đã đề xuất với Tổng công ty Điện lực miền Trung bố trí một máy phát điện dự phòng ra đảo để cấp điện tốt nhất.

Riêng khu vực đường chạy cần xây dựng thêm hệ thống chiếu sáng tạm thời, PC Quảng Ngãi đề nghị Ban tổ chức có nội dung cụ thể về các yêu cầu để PC Quảng Ngãi căn cứ tiến hành khảo sát, lên phương án lắp đặt phù hợp nhất.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng yêu cầu khẩn trương thành lập Ban Tổ chức giải ở địa phương và chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện các nội dung để nhanh chóng hoàn thành công tác chuẩn bị cho giải đấu. Phó Chủ tịch nhấn mạnh, đây là một giải lớn quy tụ hàng ngàn người tham gia và đến du lịch tại Lý Sơn nên tất cả cần được tính toán kỹ để đảm bảo an toàn. 

Với tinh thần đó, Quảng Ngãi sẽ phối hợp tổ chức tốt giải, nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm