Phát hiện tài xế dương tính với ma túy chở hung khí ‘phi’ xe quá tốc độ

(PLVN) - Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở nhiều hung khí nguy hiểm, tiến hành test ma túy đối với tài xế thì có kết quả dương tính.

Tài xế Trần Bá Lộc và phương tiện.

Tài xế Trần Bá Lộc và phương tiện.

Khoảng 2h20p, ngày 19/2, tổ Cảnh sát giao thông thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình nhận nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km635 Quốc lộ 1A (thuộc xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện xe ô tô mang BKS 37A–460.81 do tài xế Trần Bá Lộc (SN 1995, trú tại TT Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An) chạy quá tốc độ cho phép nên đã tiến hành đón dừng xe để kiểm tra. Qua quá trình kiểm tra, trên xe lúc này chở theo 3 người đều cùng trú tại thị trấn Cầu Giát, tài xế không xuất trình được các giấy tờ xe.

Ngoài ra, khi kiểm tra kỹ xe ô tô, tổ công tác còn phát hiện trong xe có 5 cây dao các loại, 1 bình xịt hơi cay, 1 gói nghi là ma túy (dạng cần sa, cỏ), 1 ống kim tiêm và 1 lọ nước cất. Tổ công tác sau đó đã tiến hành test ma túy đối với tài xế Trần Bá Lộc và có kết quả dương tính với ma túy.

Tài xế Trần Bá Lộc (áo xanh) và một người đi cùng xe cùng các tang vât khi bị lập biên bản.

Hiện, tổ tuần tra kiểm soát, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với những vi phạm trên.

Đồng thời, lập biên bản bàn giao vụ việc, tang vật cho Công an huyện Bố Trạch để điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm