Quảng Ngãi: Không có chuyện cúp điện từ ngày 14-17/11

(PLVN) - Hiện trên các trang mạng xã hội facebook, zalo… có đăng và chia sẻ thông tin liên quan đến việc cắt điện các khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi 4 ngày, kể từ ngày 14 – 17/1, tuy nhiên, Điện lực Quảng Ngãi đã bác đi thông tin này

Điện lực Quảng Ngãi cung cấp điện cho vùng bị ảnh hưởng nặng do bão

Điện lực Quảng Ngãi cung cấp điện cho vùng bị ảnh hưởng nặng do bão

Chiều 13/11, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi Lê Hoàng Anh Dũng khẳng định, việc cắt điện các khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi 4 ngày là thông tin bịa đặt. Nhân dân trong tỉnh Quảng Ngãi vẫn được cấp điện ổn định, liên tục, không có chuyện sẽ cúp điện trong khoảng thời gian như facebook, zalo đưa.

Ông Lê Hoàng Anh Dũng cũng thông tin thêm, việc ngừng cấp điện để sửa chữa, bảo trì lưới điện, Công ty Điện lực Quảng Ngãi sẽ thông báo đến khách hàng trước 5 ngày theo quy định của pháp luật (trừ trường hợp cắt điện khẩn cấp do thiên tai...). Do đó, quý khách hàng yên tâm.

 Trang mạng cá nhân đăng tải thông tin thất thiệt

Để có thêm thông tin về dịch vụ điện, người dân hãy liên lạc qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909 để được tư vấn, giải đáp.

Sau bão số 9, hệ thống lưới điện trong tỉnh bị thiệt hại rất nặng nề. Song, ngành điện đã huy động tổng lực với sự giúp đỡ của 10 công ty điện lực các tỉnh trong khu vực, với hơn 850 công nhân làm việc không quản ngày đêm, thời tiết mưa gió, nỗ lực khôi phục cấp điện cho nhân dân trong tỉnh. Đến nay, hơn 99,8% người dân trong tỉnh đã được cấp điện trở lại (trừ khu vực xã Sơn Lập, Sơn Tây đang bị sạt lở chưa tiếp cận được hiện trường).

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La

(PLVN) - Ngày 15/4, Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La. Theo đó, bổ nhiệm ông Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc Công ty giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La.

 

Đọc thêm