Quảng Ninh dừng hoạt động sự kiện có du khách nước ngoài tại cung Cá heo

(PLVN) - UBND tỉnh Quảng Ninh phát đi công văn yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động của một sự kiện có sự tham gia của du khách nước ngoài khi chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép tại Quảng trường 30/10, Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (Cung Cá heo).

Chiều 10/12, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, công ty TNHH 1TV TM và công ty Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh tổ chức hội nghị tổng kết cho khách hàng diễn ra (kéo dài đến ngày 12/12).

Sự kiện có sự tham gia của 400-600 du khách người Trung Quốc.

Chương trình tổng kết còn có phần tự giao lưu văn nghệ do chính người tham gia hội nghị biểu diễn.

Tuy nhiên, khi Sở Văn Hoá - Thể Thao, Sở Ngoại vụ, Sở Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh và UBND TP Hạ Long tiến hành thanh kiểm tra, công ty tổ chức sự kiện không xuất trình được giấy phép biểu diễn và các văn bản đồng ý cho hoạt động của Sở Ngoại vụ, cũng như giấy phép quay video, fly cam của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết: "Chưa khẳng định được sự kiện này có phải tổ chức chui hay không vì các ban ngành liên quan đang họp bàn. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có hướng xử lý".

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Huyện Cái Bè đổi mới trong công tác cải cách hành chính công

Huyện Cái Bè đổi mới trong công tác cải cách hành chính công

(PLVN) - Thực hiện theo chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn (2011 – 2020), huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang đã đạt được nhiều thành tích, đặc biệt trong việc xây dựng và cải tiến bộ phận một cửa ở thị trấn Cái Bè và xã Hòa Hưng huyện Cái Bè.
Đọc thêm