Sau giãn cách xã hội, Quảng Nam tạm dừng những hoạt động nào để phòng chống dịch Covid-19?

(PLVN) - Tối 22/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết UBND tỉnh Quảng Nam đã có quyết định về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.

Các hoạt động văn hóa, lễ hội tại Quảng Nam tiếp tục dừng để phòng chống dịch Covid-19

Các hoạt động văn hóa, lễ hội tại Quảng Nam tiếp tục dừng để phòng chống dịch Covid-19

Cụ thể, để phòng chống dịch Covid-19, từ ngày 23/4 đến hết ngày 3/5/2020 các hoạt động tiếp tục tạm dừng gồm: Quán bar, vũ trường, internet công cộng, trò chơi điện tử, karaoke, xoa bóp (massage), rạp chiếu phim, rạp hát, trị liệu, spa, thẩm mỹ; Các hoạt động văn hóa, lễ hội, hội thi, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm; các bãi tắm biển công cộng.

UBND tỉnh Quảng Nam giao Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành.

Hiện nay, cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung ở Quảng Nam có tổng số 1.070 người; trong đó: đang cách ly tập trung cho 69 người (số cách ly mới trong ngày 11 người gồm 6 người về từ TP HCM và 5 người về từ Hà Nội), kết thúc cách ly cho 1.001 người (số kết thúc cách ly mới trong ngày 11 người);

Cách ly y tế tại cơ sở y tế có tổng số 174 người; trong đó đang cách ly cho 14 người (số cách ly mới trong ngày: 1 người) và đã kết thúc cách ly cho 160 người (số kết thúc cách ly trong ngày 6 người); Cách ly y tế tại các nhà/nơi lưu trú: có tổng số 6.342 người; trong đó đang cách ly cho 563 người (số cách ly mới trong ngày: 108 người) và đã kết thúc cách ly cho 5.779 người (số kết thúc cách ly trong ngày 75 người). Tất cả các trường hợp trên tình trạng sức khỏe bình thường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
TP Hà Tiên thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo

TP Hà Tiên thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo

(PLVN) - Tổ chức tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân là một trong những biện pháp quan trọng góp phần đảm bảo thực hiện quyền làm chủ của Nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Đọc thêm