Sơ tán người dân Trà Leng trước khi bão số 10 đổ bộ vào đất liền

(PLVN) -Ông Trần Duy Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, trước khi bão số 10 đổ bộ, nhiều người dân xã Trà Leng, nơi vừa xảy ra vụ sạt lở kinh hoàng do ảnh hưởng của bão số 9, được sơ tán đến nơi an toàn.

Sơ tán người dân Trà Leng trước khi bão số 10 đổ bộ vào đất liền

Theo Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, việc sơ tán sẽ gấp rút hoàn thành trong sáng nay nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.

“Trong ngày 3/11, chính quyền xã Trà Leng tổ chức lực lượng, đưa nhiều hộ dân thuộc diện có nguy cơ sạt lở cao của 3 thôn trên địa bàn xã đi sơ tán và đưa các hộ dân có nhà cửa không kiên cố, nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở, đến nơi tránh trú bão tại Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Trà Leng”, ông Dũng cho biết thêm.

 Người dân xã Trà Leng được sơ tán đến nơi an toàn trước bão số 10 đổ bộ vào đất liền

Trước đó, chiều 28/10 tại nóc Ông Đề xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng khiến 11 ngôi nhà bị vùi lấp, 22 người chết và mất tích, đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng tìm thấy 8 thi thể nạn nhân. Còn lại 14 người vẫn đang được lực lượng cứu nạn tích cực tìm kiếm ở khu vực hiện trường và trên sông Leng, lòng hồ sông Tranh 2.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
TP Hồ Chí Minh: Cân nhắc mở lại một số dịch vụ không thiết yếu

TP Hồ Chí Minh: Cân nhắc mở lại một số dịch vụ không thiết yếu

(PLVN) - Sáng 24/2, tại cuộc họp trực tuyến của Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức cho biết đã qua 14 ngày thành phố không ghi nhận ca bệnh trong cộng đồng. Toàn bộ địa điểm liên quan ca bệnh trên địa bàn TP HCM đã được dỡ phong tỏa.
Đọc thêm