Sôi nổi Giải bóng đá nữ ngành GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 31/10, Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Giải bóng đá cho các giáo viên tại nhà thi đấu trường THPT Nguyễn Huệ (TP. Huế, Thừa Thiên Huế)

Nhiều pha bóng tranh chấp quyết liệt của các "bông hồng" ngành GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế khiến khán giả hết sức bất ngờ và phấn khích cổ vũ.

Nhiều pha bóng tranh chấp quyết liệt của các "bông hồng" ngành GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế khiến khán giả hết sức bất ngờ và phấn khích cổ vũ.

Tham dự giải năm nay có 11 đội bóng với gần 150 “bóng hồng”  đến từ các trường  THPT và THCS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Cụ thể các đơn vị tham gia gồm: trường THPT Bùi Thị Xuân, THPT Nguyễn Huệ, THPT Bình Điền, THPT Đặng Trần Côn, THPT Hai Bà Trưng, THPT chuyên Quốc Học, THPT Đặng Huy Trứ, THPT Nguyễn Trường Tộ, THPT Hương Vinh, liên quân Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thừa Thiên Huế - Dân tộc nội trú tỉnh và THCS chuyên Nguyễn Tri Phương.

Các đội tham gia được chia thành 3 bảng thi đấu vòng  tròn một lượt tính điểm sau đó chọn 3 đội nhất bảng và đội nhì bảng của hai bảng 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

 Giải bóng đá Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngay lễ khai mạc, các trận đấu giữa trường THPT Nguyễn Trường Tộ  và trường THPT Hương Vinh; trường THPT chuyên Quốc Học và trường THPT Đặng  Huy Trứ; trường THPT Bình Điền và trường THPT Đặng Trần Côn; trường THPT Hai Bà Trưng và trường THCS Nguyễn Tri Phương; trường THPT Bùi Thị Xuân và THPT Nguyễn Huệ diễn ra hấp dẫn với nhiều pha bóng quyết liệt từ những “bóng hồng”.

Giải bóng đá nữ giáo viên công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Ngoài ra, Giải bóng đá nữ giáo viên trong thời gian tới cũng là một trong những hoạt động sẽ được duy trì thường xuyên nhằm xây dựng, mở rộng khối đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị. Góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thể thao tạo không khí vui tươi, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho tập thể cán bộ, giáo viên.

Giải bóng đá diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 14/11.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm