Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Hà Nam nhân dịp 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

(PLVN) -Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Đoàn do đồng chí Trần Đức Thuần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng với các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Kim Bảng đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Nam thăm mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu Nguyễn Thị Tâm.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Nam thăm mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu Nguyễn Thị Tâm.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm gia đình ông Phạm Văn Toán, thôn Thụy Xuyên, xã Ngọc Sơn là thương binh (thanh niên xung phong) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu Nguyễn Thị Tâm, thôn Đồng Sơn, xã Liên Sơn; gia đình ông Nguyễn Văn Truyền (vợ là Đinh Thị Định), thôn 2, xã Thi Sơn tham gia kháng chiến có người bị nhiễm chất độc hóa học. 

Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình chính sách vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Đức Thuần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện gia đình; mong muốn các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu góp sức xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển.

Cùng chuyên mục
Ấm áp và thiêng thiêng  những cái Tết làng chài

Ấm áp và thiêng thiêng những cái Tết làng chài

(PLVN) - Tết ở miền biển mang một nét rất riêng, rất khác so với những vùng miền khác. Đó là cái Tết của những con người lao động gắn với biển khơi, những người coi biển vừa là cứu tinh, vừa là người mẹ lớn. Cái Tết của những người mà sự đoàn viên đáng quý vô cùng.
Đọc thêm