Thủ môn Bùi Tiến Dũng hứa không làm người hâm mộ quê nhà thất vọng

(PLO) - Hàng nghìn người Thanh Hóa chiều nay tập trung chào đón các cầu thủ U23 Xứ Thanh về tỉnh nhà trong không khí hân hoan tự hào.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hứa không làm người hâm mộ quê nhà thất vọng

Khoảng 13h30 hôm nay, 30/1, 3 cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại đã về tới quê hương Thanh Hóa. Tại UBND tỉnh Thanh Hóa, các cầu thủ đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo địa phương, được tuyên dương, khen thưởng về thành tích trong giải U23 châu Á vừa qua.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thay mặt các cầu thủ phát biểu tại lễ khen thưởng

Ông Nguyễn Đình Xứng – Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa phát biểu trong buổi lễ: "Đây là hạnh phúc lớn lao đối với nhân dân Thanh Hóa. Hy vọng trong thời gian tới các em tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong thời gian tới. Chúc cho Thanh Hóa có thêm nhiều cầu thủ nữa như Văn Đại, Tiến Dũng và Tiến Dụng để góp công sức vào đội tuyển nước nhà...!".

Người dân Thanh Hóa tập trung trước cổng UBND tỉnh để chào đón các cầu thủ

Thay mặt ĐT U23 Việt Nam, Thủ môn Bùi Tiến Dũng xúc động chia sẻ: “Chúng con rất bất ngờ khi được đông đảo người hâm mộ tại quê nhà ra đón tiếp. Thay mặt các cầu thủ U23 con xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã cổ cũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Chúng con tham gia U23 châu Á với niềm đam mê và khi trở về nhận được sự tiếp đón của người dân thì rất xúc động. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn trong tương lai”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được UBND tỉnh tặng bằng khen và 200 triệu đồng về thành tích xuất sắc. Cầu thủ Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại cũng được nhận bằng khen và phần thưởng 50 triệu đồng.
UBND Thành phố Thanh Hóa, hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, tập đoàn xây dựng Miền Trung tặng thưởng... cũng tặng thưởng cho các cầu thủ.

Sau lễ trao thưởng tại UBND tỉnh Thanh Hóa, anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng sẽ trở về thăm gia đình và người thân tại huyện Ngọc Lặc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đồng Nai: Buông lỏng quản lý đất công tại xã Hố Nai 3

Đồng Nai: Buông lỏng quản lý đất công tại xã Hố Nai 3

(PLVN) -  Được Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom giao quản lý 4.094m2 đất trong một một quyết định thu hồi, UBND xã Hố Nai 3 lại dễ dàng để các cá nhân, tổ chức lấn chiếm sử dụng công khai trong thời gian dài, dẫn đến tình trạng tranh chấp, khiếu kiện liên tục tại địa phương này.
Đọc thêm