Thừa Thiên – Huế: Công nhân điện trả lại của rơi trị giá hàng chục triệu đồng

(PLVN) - Anh Nguyễn Xuân Tuyến (Công nhân đội sản xuất – Điện lực Phú Vang) đã nhặt được tài sản có giá trị hàng chục triệu đồng và trả lại cho người dân đánh rơi.

Anh Tuyến giao lại tài sản cho chị Nhung

Anh Tuyến giao lại tài sản cho chị Nhung

Cụ thể, vào sáng 26/9/2020, trên đường đi kiểm tra xử lý tồn tại sau bão số 5 tại TBA Ngô Đồng (thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang), anh Tuyến đã nhặt được tài sản rất có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng gồm vàng và tiền mặt.

Số tài sản chị Trần Thị Nhung đánh rơi 

Sau khi phát hiện, anh cùng với đồng nghiệp lập tức trình báo công an. Ngay sau đó, chị Trần Thị Nhung (ngụ khu vực Hải Tiến, thị trấn Thuận An) là người đánh rơi tài sản tới nhận.

Việc làm của anh Tuyến đã trở thành truyền thống của CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế. Trong thời gian qua, đã có rất nhiều CBCNV nhặt được của rơi, trả lại cho người đánh mất, đặc biệt khi khách hàng quên tài sản tại các Phòng Giao dịch của các Điện lực đều được gửi trả lại trân trọng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Quảng Ninh hân hoan hướng về Đại hội XIII của Đảng

Quảng Ninh hân hoan hướng về Đại hội XIII của Đảng

(PLVN) - Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh những ngày này, khắp các con phố, ngả đường từ thành thị đến miền núi, biên giới hải đảo, đều rực rỡ sắc màu của cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Đọc thêm