Thừa Thiên Huế: Trao tặng 3 Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba

(PLVN) - Sáng 21/2, Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho 03 cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị quân đội qua các thời kỳ nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Thượng tá Ngô Nam Cường, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao Huân chương cho 3 cá nhân.

Thượng tá Ngô Nam Cường, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao Huân chương cho 3 cá nhân.

Theo quyết định của Chủ tịch nước, đợt này tỉnh Thừa Thiên Huế có 03 đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong Quân đội qua các thời kỳ được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba.

Các đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Đại tá Hoàng Văn Nhân, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng các đồng chí được trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Đồng thời khẳng định trong suốt chặng đường công tác trong quân đội, các đồng chí luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kiên cường, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, lập được nhiều chiến công vang dội.

Đại tá Hoàng Văn Nhân mong trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng, cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.

 Đại tá Hoàng Văn Nhân, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao Cờ thi đua xuất sắc cho 02 tập thể.
 Thượng tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy và Thượng tá Nguyễn Đình Khoa, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trao Cờ thi đua xuất sắc cho Phòng Chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự huyện Phong Điền và trao bằng khen cho 05 tập thể, 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng  năm 2019.

Cùng chuyên mục
Khai trương Trung tâm Điều hành thông minh Quảng Nam

Khai trương Trung tâm Điều hành thông minh Quảng Nam

(PLVN) - Sáng 1/10, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức khai trương Trung tâm Điều hành thông minh Quảng Nam (IOC Quảng Nam). IOC Quảng Nam được xây dựng với mục tiêu góp phần nâng cao công tác chỉ đạo điều hành của tỉnh, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước.
Đọc thêm