TP HCM: Khai mạc “Tuần lễ Doanh nhân và sách 2020” tại đường sách Nguyễn Văn Bình

(PLVN) - Sáng 8/10, Tuần lễ Doanh nhân và sách 2020 với chủ đề “Đô thị thông minh” vừa được khai mạc tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Q1) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

TP HCM: Khai mạc “Tuần lễ Doanh nhân và sách 2020” tại đường sách Nguyễn Văn Bình

Tuần lễ Doanh nhân và sách 2020 do Hội Xuất bản Việt Nam phối hợp cùng Đường sách Nguyễn Văn Bình và Báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020), đồng thời hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Hồ Chí Minh lần XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Dự kiến Tuần lễ Doanh nhân và Sách sẽ được tổ chức thường niên nhằm mục tiêu đưa doanh nhân đến gần hơn với sách, giúp lan tỏa giá trị của sách và vai trò của doanh nhân đến cộng đồng. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng đến mục tiêu khuyến khích doanh nhân viết và học tập suốt đời trong đội ngũ doanh nhân. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực quản trị và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Năm nay, có gần 20 đơn vị xuất bản, công ty phát hành sách tham gia Tuần lễ Doanh nhân và sách đem đến nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho bạn đọc.

Nhiều hoạt động phong phú cũng diễn ra trong thời gian tổ chức như triển lãm sách về đô thị thông minh và sách dành cho doanh nghiệp, doanh nhân; giao lưu giữa doanh nhân với tác giả sách và nhà xuất bản; giới thiệu sách do doanh nhân viết; tọa đàm sách đô thị thông minh; phát động doanh nhân tặng sách cho thư viện các trường đại học và trung học ở vùng sâu…

Triển lãm sách tại Tuần lễ Doanh nhân và sách 2020

Cũng trong dịp này, Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã công bố top 10 sách hay do bạn đọc bình chọn gồm: Tái tạo tổ chức, Sang chấn tâm lý – hiểu để chữa lành, 12 quy luật cuộc đời, Văn minh vật chất người Việt, Không diệt không sinh đừng sợ hãi, Hệ miễn dịch – kiệt tác của sự sống, Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện, Họ đã khởi nghiệp thế nào, Siêu cò và Tài chính cá nhân dành cho người Việt.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm