TP Việt Trì theo dõi người đến và trở về từ chợ hoa Mê Linh

(PLVN) - Báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 TP Việt Trì (Phú Thọ), đến hết ngày 13/4, đã có 44 người đến hoặc trở về từ chợ hoa Mê Linh từ ngày 20/3 đến nay.

Đo thân nhiệt tại Cơ sở cách ly tập trung tỉnh Phú Thọ

Đo thân nhiệt tại Cơ sở cách ly tập trung tỉnh Phú Thọ

Tổng số người có đến và trở về từ chợ hoa Mê Linh từ ngày 20/3 đến nay được ra Quyết định cách ly tại nhà (thời gian trong 14 ngày) là 27 người. Ngoài ra, TP Việt Trì có 3 người đang được cách ly tại nhà, nơi cư trú và Trung tâm cách ly, theo dõi, điều trị tập trung (Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ) do nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 8/3/2020 hiện đang sinh sống, làm việc trên địa bàn.

Bên cạnh đó, thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội theo đúng yêu cầu của Chỉ thị số 16/CT- TTg của Thủ tướng Chính phủ, gần 60% cán bộ, cơ quan quản lý nhà nước và gần 80% cán bộ các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn TP được tạm nghỉ việc hoặc làm việc tại nhà.

Cùng chuyên mục
TP Hà Tiên thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo

TP Hà Tiên thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo

(PLVN) - Tổ chức tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân là một trong những biện pháp quan trọng góp phần đảm bảo thực hiện quyền làm chủ của Nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Đọc thêm