Tranh giành khách, một nhân viên du lịch bị đánh trọng thương

(PLVN) - Do tranh giành khách, một nữ nhân viên du lịch tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre bị đánh trọng thương.

Khoảng 10 giờ ngày 23/8, chị Nguyễn Thị Anh Đào và anh Nguyễn Thanh Vũ là hướng dẫn viên của Công ty TNHH Du lịch Miền Quê (tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) khi đang đón khách tham quan thì bị ông Võ Hồng Minh và Võ Hồng Khiêm – nhân viên bến thủy du lịch của Hợp tác xã Thủy bộ vận tải Châu Thành đến gây mâu thuẫn.

Không chỉ xảy ra tranh cãi, phía ông Minh và ông Khiêm còn dùng tay và hung khí rượt đánh làm chị Nguyễn Thị Anh Đào bị trọng thương vùng mặt. Chưa dừng lại ở đó, ông Võ Hồng Minh còn điện thoại gọi một số đối tượng lạ mặt đến hăm dọa nhiều nhân viên Công ty du lịch Miền Quê và yêu cầu doanh nghiệp này ngưng hoạt động. Sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã An Khánh đã lến lập biên bản, lập hồ sơ để xử lý. 

Hình ảnh trích xuất từ camera về vụ hành hung.

Chiều cùng ngày, ông Châu Hồng Luật, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Miền Quê đã gửi đơn đến cơ quan công an địa phương, Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bến Tre đề nghị xử lý các cá nhân đã có hành vi cạnh tranh không lành mạnh, cố tình gây thương tích, làm mất an ninh trật tự, đe dọa doanh nghiệp và gây ảnh hưởng đến hoạt động du lịch tại địa phương.

Được biết, đã nhiều lần nhân viên du lịch của Hợp tác xã Thủy bộ vận tải Châu Thành có hành vi tranh giành khách tham quan, gây mâu thuẫn với các đơn vị kinh doanh du lịch khác, nhưng chính quyền và ngành chức năng địa phương chưa có biện pháp chấn chỉnh tình trạng này./.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang chúc mừng đội ngũ thầy thuốc, cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang chúc mừng đội ngũ thầy thuốc, cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), chiều ngày 26/2, Đoàn công tác của Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Kiên Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc mừng đội ngũ thầy thuốc, cán bộ y tế Bệnh viện Sản- Nhi, Khoa Nội B và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh. 
Đọc thêm