Trao hàng trăm suất quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Trong hai ngày 5/9 và 6/9, Câu lạc bộ IQ Club và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao hàng trăm suất quà đến trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các trung tâm trên địa bàn tỉnh.

Hoa hậu Giáng My trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hoa hậu Giáng My trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong hai ngày, đoàn đã đến thăm và trao tặng quà tại các điểm: Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều (phường Thủy Biều, TP Huế); Trung tâm Bảo trợ Trẻ em An Tây (phường An Tây, TP Huế) và trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Đức Sơn (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Đây là các cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật, trẻ bị bỏ rơi dưới sự yêu thương, đầy trách nhiệm của các sư cô, các sơ cùng các nhà hảo tâm.

Hàng trăm suất quà đã được đại diện Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Hoa hậu Giáng My đã trao tặng cho 3 cơ sở.

Với tấm lòng chia sẻ, kết nối yêu thương, tương thân tương ái, Câu lạc bộ IQ Club do hoa hậu Giáng My làm Chủ tịch cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao hàng trăm suất quà gồm 1,5 tấn gạo, 100 thùng mì tôm, 15 thùng sữa tươi, 30 kg đường và nhiều suất quà bằng tiền mặt (tổng trị giá 150 triệu đồng) cho 3 cơ sở nói trên.

Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Câu lạc bộ IQ Club và phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tặng quà đến trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, người nghèo ở tỉnh.

“Những suất quà trên tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ góp sức cùng với các trung tâm, mái ấm và các nhà hảo tâm chung tay chăm sóc, nuôi dưỡng, động viên các em đang được nuôi dạy tại đây vơi bớt khó khăn, bất hạnh, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên học tập, trở thành những người có ích cho xã hội” - Thiếu tá Nguyễn Thị Xuân Huệ, Trưởng phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm