Trốn khỏi khu cách ly bị bị vì tội trộm cắp tài sản

(PLVN) -  Ngày 6/8, Công an huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Quang Hùng (31 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đối với hành vi “Trộm cắp tài sản” và khởi tố bị can.

Trước khi bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, Phan Quang Hùng trộm xe máy và gây tai nạn.

Phan Quang Hùng (31 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) (Áo trắng) 

Theo hồ sơ vụ việc, tối 30/7, Phan Quang Hùng trộm xe máy ở xã Tiên Hà, huyện Tiên Phước. Trên đường tháo chạy, Hùng gây tai nạn và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam lúc rạng sáng 31/7. Sau đó, người này được chuyển vào khu cách ly của bệnh viện và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả cho thấy, Hùng âm tính với SARS-CoV-2.

Khoảng 12h ngày 3/8, Hùng trốn khỏi khu cách ly. Qua công tác nắm tình hình, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) vận động gia đình thuyết phục, đưa đối tượng Hùng ra trình báo. 18h15 ngày 4/8, Hùng về nơi cư trú và được đưa đến Trạm Y tế phường để khai báo y tế.

Sau khi lập các thủ tục liên quan, Hùng được bàn giao cho Công an Quảng Nam vào sáng hôm qua (5/8).

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Cần Thơ “đột phá” trở thành đô thị hạt nhân ĐBSCL

Cần Thơ “đột phá” trở thành đô thị hạt nhân ĐBSCL

(PLVN) - Theo định hướng phát triển, đến năm 2030, Cần Thơ là thành phố sinh thái, văn minh, hiện đại mang đậm bản sắc văn hóa sông nước, là trung tâm vùng, đô thị hạt nhân của ĐBSCL. Theo đó, đời sống vật chất và tinh thần của người dân nâng cao, tổ chức đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, quốc phòng an ninh được bảo đảm vững chắc.
Đọc thêm