Trụ sở xã ở vùng biên Quảng Trị 2 lần bị kẻ gian đột nhập "cuỗm" két sắt

(PLVN) - Ngày 11/5, ông Hồ Văn Ngoai - Bí thư Đảng ủy xã A Dơi (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) cho biết, phòng làm việc của Đảng ủy xã vừa bị kẻ gian phá cửa đột nhập, lấy đi một két sắt.

Phòng làm việc của Đảng ủy xã A Dơi - nơi xảy ra vụ trộm cắp. Ảnh: QH

Phòng làm việc của Đảng ủy xã A Dơi - nơi xảy ra vụ trộm cắp. Ảnh: QH

Theo đó, vào sáng cùng ngày, khi đến trụ sở làm việc, cán bộ xã A Dơi phát hiện cửa phòng làm việc của Đảng ủy xã có dấu hiệu bị cạy phá. Kiểm tra bên trong phòng, các cán bộ xã phát hiện két sắt đặt tại đây đã không cánh mà bay.

Theo nhận định của cán bộ xã này, rất có thể kẻ gian đã lợi dụng ngày nghỉ cuối tuần, trụ sở không có người đến làm việc để thực hiện hành vi trộm cắp. Rất may thời điểm trộm đột nhập, két sắt không cất giữ giấy tờ hay tài sản gì giá trị.

Nhận được thông tin, Công an huyện Hướng Hóa đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng của xã để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, trước đó không lâu, cũng tại UBND xã này, kẻ gian cũng từng đột nhập vào phòng của kế toán, lấy đi một két sắt trống rỗng tương tự.

Cùng chuyên mục
Dành tối thiểu 500 tỷ đồng để mua vắc xin phòng ngừa Covid-19 và tiêm phòng

Dành tối thiểu 500 tỷ đồng để mua vắc xin phòng ngừa Covid-19 và tiêm phòng

(PLVN) - Ngày 24/2, tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống Covid-19 và các địa phương trong toàn quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh đã báo cáo: Quảng Ninh sẽ dành tối thiểu 500 tỷ đồng để mua vắc xin phòng ngừa Covid-19 và triển khai tiêm phòng cho toàn dân trên địa bàn tỉnh.
Đọc thêm