Vì một Đà Lạt Khỏe - Đẹp - Chất

(PLVN) - Tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa diễn ra chiến dịch mang tên “Vì một Đà Lạt Khỏe - Đẹp - Chất”.

Dọn rác làm sạch TP. Đà Lạt.

Dọn rác làm sạch TP. Đà Lạt.

Chiến dịch với hơn 250 tình nguyện viên đã tham gia các hoạt động như: Nhảy Flashmob chung tay bảo vệ môi trường; tạo dựng hình ảnh để chuyển tải thông điệp của chiến dịch trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội; nhóm tình nguyện viên từ Hội Người khuyết tật diễu hành bằng xe gắn máy ba bánh trên các tuyến đường chính của thành phố tuyên truyền về nội dung của chiến dịch vì một Đà Lạt Khỏe -Đẹp - Chất; các tình nguyện viên chia thành 5 nhóm dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác tại các địa bàn công cộng trên TP Đà Lạt.

Theo Ban tổ chức, ý nghĩa của chiến dịch là vì một Đà Lạt luôn xanh sạch, không rác thải, không khói bụi và không ô nhiễm môi trường. Đà Lạt “khỏe” sẽ giúp cho con người Đà Lạt luôn khỏe mạnh. Và để sự khỏe mạnh được duy  trì, chúng ta không ngừng rèn luyện, nâng cao thể lực, tập luyện thể dục thể thao.

Một Đà Lạt luôn được giữ gìn và tôn tạo những vẻ đẹp của thiên nhiên và con người chính là yếu tố tiên quyết để tạo nên một Đà Lạt đẹp bền vững. Xây dựng hình ảnh Người Đà Lạt đẹp từ thể chất đến tâm hồn. Một Đà Lạt chất lượng về mọi mặt, nghĩa là con người Đà Lạt luôn chọn sống chất lượng để giữ cho Đà Lạt là một thành phố đáng sống nhất. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Triển khai “phiếu đi chợ” ở Đà Nằng: Mỗi hộ dân được đi chợ 3 ngày/lần

Triển khai “phiếu đi chợ” ở Đà Nằng: Mỗi hộ dân được đi chợ 3 ngày/lần

(PLVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm tăng cường biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo an toàn cho người dân, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng thống nhất áp dụng “Thẻ đi chợ” trên toàn địa bàn TP từ ngày 8/5. Việc in ấn, phát phiếu đi chợ tại các phường được thực hiện, triển khai nhanh chóng.

 

Đọc thêm