Tỉnh đầu tiên cho học sinh mầm non đến THCS nghỉ đến hết ngày 4/4

(PLVN) - Ngày 11/3, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản về việc tiếp tục cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh kéo dài thời gian nghỉ học.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Cụ thể, sau khi xem xét tờ trình của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục cho học sinh kéo dài thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19, chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có ý kiến thống nhất cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 4/4/2020.

Tỉnh đầu tiên cho học sinh mầm non đến THCS nghỉ đến hết ngày 4/4 ảnh 1
Văn bản của UBND tỉnh Đồng Nai về việc cho trẻ mầm non đến THCS kéo dài thời gian nghỉ học.

UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã giao Sở GD&ĐT thông báo lịch nghỉ học đến các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh và chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện các nội dung ôn tập cho học sinh trong thời gian nghỉ học, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học theo hướng dẫn của ngành y tế.

Trước đó, ngày 28/2, UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã ban hành văn bản thống nhất cho trẻ em mầm non, học sinh Tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 14/3. Đối với học sinh THPT và học viên Giáo dục thường xuyên đi học trở lại vào ngày 2/3.

Những ngày qua, trên mạng xuất hiện văn bản cho học sinh nghỉ đến hết tháng 3 của các địa phương Quảng Ngãi, Quảng Bình. Tuy nhiên, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT của hai tỉnh này đều khẳng định đó là văn bản giả mạo.

Ông Lưu Thanh Hải, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi, khẳng định hiện Quảng Ngãi vẫn cho học sinh khối THPT, giáo dục thường xuyên đi học bình thường. Riêng học sinh các bậc từ mầm non đến THCS nghỉ đến hết ngày 15/3.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm