Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn Tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2021

(PLVN) - Ngày 31/3, tại TP Hồ Chí Minh và các điểm cầu, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Tham gia hội nghị có 460 đại biểu đại diện cho gần 9.000 người lao động của Tổng công ty.

Hội nghị đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2020; Kết quả thu chi quỹ khen thưởng, phúc lợi năm 2020; Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 và tổng hợp các ý kiến đóng góp của hội nghị người lao động các công ty thành viên, xí nghiệp, trung tâm, phòng năm 2021.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn Tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 ảnh 1

Quang cảnh hội nghị

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các đại biểu đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi, các tham luận đã tập trung đóng góp về các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kinh tế - quốc phòng của Tổng công ty năm 2021; Về chấp hành chế độ, nội quy, xây dựng đơn vị; trang phục, trang bị bảo hộ lao động; tiêu chuẩn, chế độ cho người lao động; hoàn thiện quy định chấm công, trả lương trọng tâm là kế hoạch SXKD năm 2021 với phương châm “mở rộng hợp tác, tăng tốc đầu tư, nâng sức cạnh tranh, kinh doanh hiệu quả”

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn Tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 ảnh 2

Đại tá Ngô Minh Thuấn, Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo.

Đại tá Ngô Minh Thuấn, Tổng Giám đốc biểu dương và đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của toàn hệ thống và giải đáp các ý kiến đóng góp.

Tổng Giám đốc kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động quán triệt sâu sắc tinh thần hội nghị, đoàn kết - năng động - sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cụ thể hoá các nội dung của nghị quyết hội nghị vào thực tế, đồng lòng xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Tổng công ty vững mạnh toàn diện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2021 đã đề ra.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn Tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 ảnh 3
 Biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị.

Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình làm việc; thể hiện sự đoàn kết, thống nhất cao từ Ban lãnh đạo đến cán bộ và Người lao động trong toàn Tổng công ty; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 gồm 9 đồng chí; thông qua Ban theo dõi thực hiện Nghị quyết người lao động 25 đồng chí; thông qua thỏa ước lao động tập thể và Nghị quyết hội nghị đại biểu người lao động lần thứ 25 đồng thời tổ chức vinh danh 32 thành viên tiêu biểu xuất sắc và 10 gương mặt cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu Ngày gia đình Tân Cảng Sài Gòn lần thứ XII năm 2021.

Cùng chuyên mục
Diệu Huyền được Lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế tuyên dương “Công nhân viên chức lao động giỏi tiêu biểu”

Lòng yêu nghề của một nữ cán bộ trẻ ngành điện Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Những người làm báo ở Huế, khi gặp nữ “phóng viên” không chuyên của ngành điện Đặng Thị Diệu Huyền (30 tuổi) đa phần đều cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện. Còn cơ quan nhận xét Diệu Huyền là người tận tuỵ, trách nhiệm và có ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề của tuổi trẻ.

Đọc thêm