TPBank tặng hơn 10.000 cờ Tổ quốc cho fan bóng đá Việt

(PLO) - Chỉ cần đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch và cả LiveBank của TPBank vào đúng 2 ngày diễn ra 2 lượt trận chung kết AFF Cup (11 và 15/12), khách hàng sẽ được tặng ngay cờ và sticker dán hình cờ Tổ quốc 

Các nhân viên xinh đẹp, đáng yêu của TPBank sẽ trao quà cho khách hàng tới giao dịch.

Các nhân viên xinh đẹp, đáng yêu của TPBank sẽ trao quà cho khách hàng tới giao dịch.

Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam từ U23 châu Á và giờ là AFF Cup, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) “tiếp lửa” cho cổ động viên và các “chân sút” bước vào chung kết AFF Cup bằng việc chuẩn bị hơn 10.000 lá cờ Tổ quốc và nhiều sticker dán cho khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng.

Theo đó, khách hàng đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch TPBank trên toàn quốc và TPBank LiveBank tại Hà Nội và TP HCM trong hai ngày diễn ra hai lượt trận chung kết sẽ nhận quà tặng dễ thương.

TPBank tặng hơn 10.000 cờ Tổ quốc cho fan bóng đá Việt ảnh 1
Nhân viên của TPBank luôn nhiệt tình hỗ trợ, phục vụ khách hàng chu đáo.

Ngoài ra, trong suốt tuần lễ diễn ra loạt trận chung kết, tất cả chi nhánh và phòng giao dịch TPBank đều treo cờ Tổ quốc, phủ đỏ rực màu cờ sắc áo để cổ vũ cho đội tuyển.

Với hành trình 10 năm thành lập - thấu hiểu khách hàng, TPBank luôn đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đến từ sự thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong không khí chiến thắng của đội tuyển trước Philippines, bước chân vào chung kết AFF Cup sau 10 năm chờ đợi và nỗ lực, những món quà nhỏ từ TPBank như lá cờ, sticker sẽ cùng người hâm mộ hòa chung vào không khí hào hứng của trận chung kết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dẫn đầu về kinh doanh, Bảo hiểm PVI cũng đi đầu về phòng chống dịch Covid-19

Bảo hiểm PVI: Dẫn đầu thị trường trên mọi chỉ tiêu tài chính

(PLVN) -Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, thị phần của Bảo hiểm PVI 6 tháng đầu năm 2021 là 15,4%, đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, vượt Bảo Việt ở vị trí thứ hai với 15,3% thị phần. Đây là quý thứ 2 liên tiếp, Bảo hiểm PVI dẫn đầu thị trường về thị phần.

Đọc thêm