Trấn Thành lên tiếng về việc từ chối chụp ảnh cùng khán giả

Trấn Thành lên tiếng giải thích về việc anh từ chối chụp ảnh với khán giả ở Sapa. Mong khán giả hãy hiểu và thông cảm bởi việc giữ khoảng cách là cần thiết giữa thời điểm dịch Covid-19 đang trở lại.
Trấn Thành lên tiếng việc từ chối chụp ảnh cùng khán giả - 1

Trưa 29/7, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã lên tiếng giải thích về việc anh từ chối chụp ảnh cùng khán giả ở Sapa khi đến đây du lịch. 

Nam MC mong những khán giả bị mình từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho mình. Anh nói: “Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?”

Trấn Thành lên tiếng việc từ chối chụp ảnh cùng khán giả - 2

Trấn Thành đi du lịch cùng vợ Hari Won và hội bạn thân gồm có Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Anh Đức, Quang Trung...

“Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành”, Trấn Thành giải thích thêm.

Nam MC khẳng định, một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm, thậm chí phá sản. Nên anh mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa! “Cùng nhau chung tay quý vị ơi!!! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!”

Trấn Thành lên tiếng việc từ chối chụp ảnh cùng khán giả - 3

Trấn Thành khoe ảnh hạnh phúc bên bà xã Hari Won trong chuyến du lịch tại Sapa.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng đưa ra một số lời khuyến cáo dành cho khán giả của mình ở thời điểm tình hình dịch Covid-19 đang khiến nhiều người lo lắng: “Hiện nay ai đang cảm cúm, hay có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Hoặc nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thì làm ơn tự cách ly, hoặc ở yên một chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc nhiều người”.

Trấn Thành cho rằng, Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng cùng nhau chặn dịch, nên những ai có dấu hiệu cứ đi lung tung sẽ không ổn. “Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là một bệnh nhân Covid. Cả nước sẽ lại đóng băng và điêu đứng nếu dịch bùng trở lại. Thêm một người có ý thức là đỡ thêm một gánh nặng cho Tổ quốc”. 

Anh khuyên mọi người nên đeo khẩu trang khi ra đường, có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. “Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẩn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé!”

Hiện tình hình dịch Covid-19 đang trở lại khiến người dân cả nước hoang mang và lo lắng. Hiện Việt Nam đã có 446 ca nhiễm, trong đó có 30 ca nhiễm mới trong đợt Covid-19 trở lại.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục
Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.

Đọc thêm