Trao thưởng tại các chốt biên cương cho cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 17/06, Thượng tá Doãn Đình Tránh, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang đã đến thăm, tặng thưởng cho các cán bộ, chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng chống dịch COVID-19 và có đóng góp trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong tổng kết thành tích về tham gia phòng chống dịch COVID– 19 này, Bộ chỉ huy đã xét tăng thưởng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng chống dịch. Trao thưởng giấy khen cho 11 cá nhân có nhiều đóng góp vào thành công cuộc bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp.

Trao thưởng tại các chốt biên cương cho cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch ảnh 1

Thượng tá Doãn Đình Tránh, Phó chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang đã đến thăm, tặng thưởng cho các cán bộ, chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng chống dịch COVID-19 và có đóng góp trong cuộc bầu cử.

Do tình hình dịch bệnh, tất cả các cán bộ, chiến sỹ nhận thưởng đều phải ứng trực 24/24 giờ, nên Bộ chỉ huy đã đến tận các chốt trao thưởng cho các cá nhân. Tại các chốt biên cương, Phó Chính ủy chúc mừng các cán bộ được xét khen thưởng đợt này. Đồng thời đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần toàn thể anh em trên chốt. Mong rằng thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh và tội phạm, tiếp tục giữ gìn an ninh trật tự, an ninh biên giới vì bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Trước đó, tại đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên, Thượng tá Doãn Đình Tránh, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang đã có buổi gặp gỡ, tiễn 138 dân quân tự vệ của các địa phương Gò Quao, Vĩnh Thuận và U Minh Thượng hoàn thành nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch trở về địa phương. Đồng thời gặp gỡ, giao nhiệm vụ mới cho 138 dân quân vừa có lệnh tăng cường của các huyện An Minh, Tân Hiệp, Kiên Lương và Giang Thành…

Trao thưởng tại các chốt biên cương cho cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch ảnh 2

Đại diện Bộ chỉ huy đã đến tận các chốt biên cương trao thưởng cho các cán bộ, chiến sĩ đang ứng trực 24/24 giờ.

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chính ủy đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ, chiến sĩ đã có một thời gian dài, với nhiều đóng góp vào nhiệm vụ chống dịch trên biên giới. Mong rằng khi về địa phương, các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy vai trò người tiên phong trong các phong trào, luôn là những công dân gương mẫu trong tham gia vận động toàn dân chống dịch COVID- 19.

Riêng đối với số dân quân lên nhận nhiệm vụ, sau khi khái quát tình hình vùng biên, nhiệm vụ cần làm trong thời gian tới, Phó Chính ủy yêu cầu chỉ huy các đồn Biên phòng tiếp nhận dân quân cần bố trí nơi ăn, ở cho anh em dân quân một cách tốt nhất. Khẩn trương giới thiệu làm quen địa hình nơi đóng quân và đi thực tế địa bàn nơi nhận nhiệm vụ, để anh em dân quân có cái nhìn tổng thế, sát đúng tình hình mà thực hiện nhiệm vụ chống dịch một cách tốt nhất…

Cùng chuyên mục

Đọc thêm