Trên 15.000 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hợp tác kinh doanh với Cty Thái Tuấn

(PLO) - Được thành lập ngày 09/04/2011 theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0105253287 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp, Công ty TNHH đầu tư  – thương mại và dịch vụ Thái Tuấn (Cty Thái Tuấn) có trụ sở tại số 99 đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Trên 15.000 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hợp tác kinh doanh với Cty Thái Tuấn

Với chiến lược rõ ràng và tiềm lực kinh tế của mình, sau thời gian 1 năm 03 tháng triển khai dự án hợp tác kinh doanh được tính từ ngày 10/07/2014 đến nay đã có trên 15.000 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tham gia ký hợp đồng thỏa thuận hợp tác kinh doanh và phân chia lợi nhuận.

Về dự án hợp tác kinh doanh, Cty Thái Tuấn lựa chọn 5 lĩnh vực kinh doanh chính, gồm: Hệ thống nhà hàng - quán nhậu mang thương hiệu Phố Đêm trên phạm vi toàn quốc (12 cơ sở kinh doanh từ Cao Bằng đến Cà Mau); Hệ thống cafe nhạc mang thương hiệu Connect trên phạm vi toàn quốc (với cơ sở đầu tiên được xây dựng tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk); Hệ thống các cơ sở kinh doanh karaoke trên phạm vi toàn quốc; Hệ thống khách sạn và trung tâm hội nghị tiệc cưới trên phạm vi toàn quốc (với cơ sở đầu tiên được đặt tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình); Hệ thống xưởng sửa chữa xe ô tô, mua bán xe, cho thuê xe và phục vụ các tour du lịch trong nước và quốc tế. (Xưởng xe được đặt tại quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh)

Cty Thái Tuấn đã xây dựng hệ thống 20 văn phòng chi nhánh trên phạm vi toàn quốc và tiếp tục mở rộng văn phòng điều hành chi nhánh trên 63 tỉnh, thành trong thời gian 05 năm tới. Đồng thời, Cty cũng đã hoàn thiện hệ thống kho xưởng sản xuất khép kín để cung cấp cho dự án, như xưởng mộc và nội thất văn phòng, gia đình, chung cư ...; xưởng sắt và nhôm kính; dây chuyền sản xuất nước suối.

Cty cũng đang xây dựng 300 phòng trọ tại TP Hồ Chí Minh với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ trong tổng số 10.000 phòng trọ trên cả nước để phục vụ cho nhu cầu thuê của công ty, khách hàng và nhập hơn 40 xe ô tô bao gồm cả xe mới và xe đã qua sử dụng với các dòng xe như: Ford Escape, Toyota Innova, Toyota Altis, Honda Civic, Toyota Fortuner, Dewoo Lacetti... để phục vụ nhu cầu phát triển dự án và nhu cầu kinh doanh xe du lịch của công ty.

Trong thời gian 01 năm 03 tháng triển khai dự án hợp tác kinh doanh, Cty Thái Tuấn luôn được các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, chính quyền địa phương ủng hộ và tạo điều kiện cho công ty xây dựng dự án trên tất cả các tỉnh, thành; đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 1.000 lao động với mức thu nhập từ 3.000.000 - 30.000.000 đồng/tháng, tùy theo trình độ, năng lực và vị trí phụ trách.

Với lộ trình phát triển hơn 01 năm qua, Cty Thái Tuấn đã đảm bảo hoàn vốn và phân chia lợi nhuận từ các cơ sở kinh doanh cho đối tác và nhận được sự hài lòng, sự cam kết hợp tác xây dựng thành công dự án hợp tác kinh doanh với công ty.

Bên cạnh đó, ngoài việc luôn chấp hành chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng thuế thu nhập doanh nghiệp, kinh doanh đầy đủ; Cty Thái Tuấn thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người già không nơi nương tựa và ủng hộ cho quỹ các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Với những thành công như trên, trong 05 năm tới ngoài việc đẩy mạnh xây dựng các cơ sở kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, Cty Thái Tuấn tập trung xây dựng một quy trình dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo để tạo nên thành công các chuỗi kinh doanh trên cả nước để xây dựng Cty trở thành thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đoàn Thanh niên PC Quảng Ngãi phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng trao quà cho bà con ở Tịnh Kỳ.

Sức trẻ thanh niên ngành điện ở PC Quảng Ngãi

(PLVN) - Đoàn thanh niên PC Quảng ngãi hiện nay có trên 320 đoàn viên thanh niên (ĐVTN), là lực lượng lao động đông đảo, chiếm 44% tổng số CBCNV trong Công ty. Đoàn Thanh niên PC Quảng Ngãi trong các năm qua luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, là lá cờ đầu trong Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi.

Đọc thêm