Tiêu hủy số hàng hóa vi phạm có giá trị trên 220 triệu đồng tại Hòa Bình

(PLVN) - Với sự chứng kiến của Hội đồng tiêu hủy hàng hóa vi phạm tỉnh, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã tổ chức tiêu hủy hàng hóa vi phạm do lực lượng chức năng phát hiện, xử lý và tịch thu bao gồm 187.000 gói dầu gội các loại với giá trị trên 220 triệu đồng.

Lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình tiến hành tiêu hủy các mặt hàng dầu gội đầu giả nhãn hiệu.

Lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình tiến hành tiêu hủy các mặt hàng dầu gội đầu giả nhãn hiệu.

Sáng 10/9/2020, tại trụ sở Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6 (xóm Bái Yên, xã Dân Chủ, thành phố Hòa Bình) Cục QLTT Hòa Bình đã phối hợp với Phòng cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh; Sở Tài chính; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Y tế tiến hành tổ chức họp Hội đồng tiêu hủy tài sản là tang vật bị tịch thu do vi phạm hành chính.

Tổng giá trị hàng hóa tiêu hủy là 220.868.000 đồng, gồm: Dầu gội sunsilk; Dầu gội clear; Dầu gội Dove; Kem xả Dove. Các hàng hóa là giả mạo nhãn hiệu của doanh nghiệp đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Lực lượng chức năng giám sát quá trình tiêu hủy các mặt hàng vi phạm.

Dưới sự giám sát của các thành viên Hội đồng, các đơn vị có liên quan toàn bộ số tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu đã được tiêu hủy theo đúng quy trình, quy định.

Theo Cục QLTT Hòa Bình, việc xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu góp phần bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Gần 1 tấn nội tạng bốc mùi trên xe khách

Gần 1 tấn nội tạng bốc mùi trên xe khách

(PLVN) - Một xe khách chở gần 1 tấn nội tạng động vật như trâu, bò, lợn, gà... đã bốc mùi hôi thối vừa bị Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) phát hiện.
Đọc thêm