2 người chết do bơi thuyền lúc có mưa dông lớn ở Hồ Tây

(PLO) - Khoảng 15h30 phút chiều nay (5/6), thi thể nạn nhân thứ 2 trong vụ mất tích sau cơ dông lớn chiều qua ở Hồ Tây được tìm thấy. Nguyên nhân xác định ban đầu là do thuyền bị lật úp khi gặp phải mưa lớn. 
Như thông tin báo PLVN đã đưa, trong chiều hôm qua (4/6), một nhóm thanh niên trong câu lạc bộ chèo thuyền tự phát gồm 6 người được chia làm 3 cặp, chèo 3 thuyền thể thao từ đường ven hồ Tây.
Trong khi đang bơi thuyền, một thuyền bơi thể thao đã lập úp do gặp mưa giông kèm theo gió giật mạnh khiến 2 người mất tích ngay lúc đó.
Thông tin xác định ban đầu, chiếc thuyền bơi gặp nạn do anh Nguyễn Hà (28 tuổi, ở Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng) và Đỗ Đức Minh (28 tuổi, ở Tôn Thất Thiệp, Hoàn Kiếm) vẫn bơi tiếp về đích. 
Thi thể anh Đỗ Đức Minh một người trong 2 người mất tích đã được tìm thấy lúc 23h tối qua (4/6).
5 chiếc xuồng được huy động để tìm kiếm xác nạn nhân xấu số.  
Hàng trăm người trên bờ dõi theo tùng giây từng phút cuộc tìm kiếm.  
 Cùng với sự nỗ lực tìm kiếm của gia đình và các đơn vị chức năng, tới 15h30 phút ngày 5/6, thi thể anh Nguyễn Hà đã được tìm thấy và đưa lên bờ. 
 Thi thể nạn nhân thứ 2 được đưa lên bờ. 
Gia đình nạn nhân cũng đã có mặt tại đây.  
 Khung cảnh thương xót bao trùm tất cả trên khuôn mặt mọi người có ở đây. 
 Đau xót 
Những tiếng khóc nghẹn ngào của các thân nhân gia đình nạn nhân.  
Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an quận Tây Hồ làm rõ./. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Công an Hải Dương kiên quyết đấu tranh ngăn chặn các âm mưu, hoạt động phá hoại bầu cử

Công an Hải Dương kiên quyết đấu tranh ngăn chặn các âm mưu, hoạt động phá hoại bầu cử

(PLVN) - Hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, phần tử xấu vẫn đang tiếp tục các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Do vậy, Đảng và chính quyền, nhân dân Hải Dương vẫn đang tích cực nỗ lực ngày đêm nhằm ngăn chặn tình trạng trên để bảo vệ hoạt động bầu cử diễn ra hiệu quả, xuyên suốt. 
Đọc thêm