400 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ tình nguyện hiến máu trong mùa dịch Covid -19

(PLVN) -  Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo Bộ Công an về hiến máu cứu người, ngày 13/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

 

Các chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ tình nguyện hiến máu.

Các chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ tình nguyện hiến máu.

Tham gia chương trình hiến máu có gần 400 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ thuộc Công an tỉnh Phú Thọ. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, sẻ chia về cuộc sống cộng đồng, các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, đã tích cực tham gia chương trình hiến máu, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, Công an tỉnh Phú Thọ luôn là đơn vị xung kích, đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và tỉnh Phú Thọ phát động.

Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ hiểu thêm ý nghĩa, tính nhân văn của việc tình nguyện hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp giữa người với người.

Đồng thời cũng là hoạt động gắn liền với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất cách mạng của người chiến sĩ công an - những người luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo, sẵn sàng vì cuộc sống bình yên của nhân dân./.

Cùng chuyên mục
Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII: Lan tỏa niềm tin và sức mạnh đoàn kết

Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII: Lan tỏa niềm tin và sức mạnh đoàn kết

(PLVN) - Hôm nay (28/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc tại Hà Nội. 300 đại biểu tiêu biểu được bầu ra từ đại hội đại biểu các cấp, đại diện cho sức mạnh đoàn kết, ý chí và nguyện vọng của 8,2 vạn đảng viên sinh hoạt ở các tổ chức Đảng với gần 6000 chi bộ thuộc 61 đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương về dự Đại hội.
Đọc thêm