Bí thư Thành ủy Hải Phòng thăm và tặng quà người có công nhân dịp 27/7

(PLVN) -Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 27/7, đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Thành, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP dẫn đầu đã đi thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện An Dương.

Bí thư Thành ủy ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé

Bí thư Thành ủy ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà ông Đinh Khắc Cao (SN 1954, trú tại Tổ dân phố số 1, thị trấn An Dương) là thương binh 2/4, tỷ lệ thương tật 61% và bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé (SN 1921, tại thôn Nhu Kiều, xã Quốc Tuấn).

Tại các gia đình, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình; đồng thời tri ân những hy sinh to lớn của gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Bí thư Thành ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của gia đình, có nhiều đóng góp xây dựng và phát triển TP. Đồng chí cũng đề nghị các ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương cần  tích cực hơn nữa trong công tác chăm lo chế độ chính sách, phụng dưỡng đối với người có công.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

(PLVN) - Ngày 19/10, tại Tọa đàm trực tuyến “Góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng”, GS.TS Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương nhấn mạnh, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: Mọi đường lối, chủ trương của Đảng xuất phát từ nơi dân chúng và trở lại với dân chúng.
Đọc thêm