Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà người có công với cách mạng

(PLVN) - Sáng 24/7, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho những người có công với cách mạng đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thừa Thiên Huế, thay mặt cán bộ, chiến sĩ, Trung tá Trương Viết Hải, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh gửi lời động viên, thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và trao 20 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho 20 người có công với cách mạng đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại đây.

 Trung tá Trương Viết Hải, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho người có công với cách mạng.

Chia sẻ với những người có công, Trung tá Trương Viết Hải, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh cho biết, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh luôn tri ân và ghi nhớ công lao to lớn, những mất mát hi sinh của những người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đồng thời rất mong muốn, các mẹ, các ông, các bà, những người có công với cách mạng luôn có cuộc sống vui, khỏe, trường thọ, luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu, cũng như cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh phấn đấu học tập và noi theo.

Cùng chuyên mục
Kê khai tài sản cán bộ: Giải pháp nào hạn chế tính hình thức?

Kê khai tài sản cán bộ: Giải pháp nào hạn chế tính hình thức?

(PLVN) - Thanh tra Chính phủ đang đôn đốc các Bộ, ngành, địa phương về thực hiện công tác kê khai tài sản, thu nhập của cán bộ công chức theo Luật Phòng, chống tham nhũng, nhất là người có chức vụ, quyền hạn và người chuẩn bị ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp tới đây. Ông Trần Ngọc Liêm, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ đã có cuộc trả lời báo chí về vấn đề dư luận quan tâm này.
Đọc thêm