Chợ Nhà Xanh (quận Cầu Giấy) chìm trong hỏa hoạn

Theo người dân sống xung quanh ngôi chợ cho biết, khoảng 6h15, đám cháy xuất phát từ một góc nhỏ ở cuối chợ. Có khoảng gần 40 ki-ốt bán quần áo, vải, giầy dép đã bị thiêu rụi.

Chợ Nhà Xanh (quận Cầu Giấy) chìm trong hỏa hoạn

Do vụ cháy nằm ở đường nhỏ hẹp, lại đúng vào giờ cao điểm, xe cộ đi lại nhiều, công thêm dân tình nhốn nháo đã gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tiếp cận hiện trường để chữa cháy.
Hàng chục ki ốt - mỗi ki ốt rộng khoảng 10m2 - đã bị thiêu rụi. Ảnh: VnExpress
Gần 7h30, đám cháy vẫn bùng phát dữ dội, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội tiếp tục "tung" lực lượng tích cực dập tắt đám cháy. Có khoảng khoảng 7 xe cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường.
Tới 8h30, lực lượng cứu hỏa vẫn tiếp tục phun nước vào trung tâm vùng cháy và các ki ốt lân cận để khống chế ngọn lửa. Lính cứu hỏa đã phải dùng búa, kìm..., phá khóa nhiều gian hàng để di chuyển hàng hóa ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Biết tin có cháy, tiểu thương kéo đến mỗi lúc một đông và nhiều người, bất chấp nguy hiểm tiếp tục lao vào khu vực khói mù mịt để di chuyển hàng hóa bất chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng. Nhiều người đã nhanh tay di chuyển được hàng hóa ra khỏi khu vực cháy, tuy nhiên, không khí vẫn rất náo loạn.

Khói vẫn tiếp tục bốc cao. Có mặt tại hiện trường, một lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết, do đám cháy xảy ra lúc rạng sáng nên khu chợ vắng người. Ghi nhận ban đầu không có thiệt hại về người và nguyên nhân của vụ hỏa hoạn hiện vẫn chưa rõ.
Đến 9h, hỏa hoạn cơ bản được khống chế.
Một người dân cho biết thêm, đây là ngôi chợ mất an toàn và thường xuyên gây ách tắc, cản trở giao thông mà nhiều lần cử tri đề nghị dẹp bỏ nhưng chưa được giải quyết.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hà Nam lập danh sách 651.093 cử tri được tham gia bầu cử

Hà Nam lập danh sách 651.093 cử tri được tham gia bầu cử

(PLVN) - Đến ngày 13/4/2021, 109/109 xã , phường, thị trấn trong tỉnh Hà Nam đã hoàn thành lập danh sách cử tri theo từng khu vực bỏ phiếu và niêm yết danh sách cử tri tại trụ sở UBND cấp xã và nơi công cộng, khu vực bỏ phiếu theo đúng quy định. Tổng số cử tri của toàn tỉnh là 651.093 cử tri.
Đọc thêm