Đoàn công tác Quốc hội thăm gia đình chính sách

(PLVN) - Ngày 30/12, Đoàn công tác của Quốc hội (QH) do Phó Chủ tịch Thường trực Tòng Thị Phóng dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn hai xã Vạn Thạnh và Đại Lãnh, thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng phát biểu tại chuyến thăm

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng phát biểu tại chuyến thăm

Tại Đồn biên phòng Đầm Môn, xã Vạn Thạnh, bà Tòng Thị Phóng đã trao 100 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng tặng các hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại huyện Vạn Ninh. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình trao tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Tại đây, sau khi nghe đại diện chính quyền địa phương báo cáo về tình hình an sinh xã hội và công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán cho nhân dân, Phó Chủ tịch QH ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đánh giá cao kết quả phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, chính sách an sinh xã hội tại địa phương cũng như công tác chuẩn bị Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Vạn Ninh và sự chung tay, cố gắng của chính quyền, nhân dân trong huyện cùng người dân vượt lên khó khăn sau cơn bão số 12 năm 2017  để xây dựng phát triển kinh tế.

Phó Chủ tịch QH Tòng Thị Phóng đề nghị huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa và các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm tiếp tục chăm lo cho các gia đình chính sách, người dân ở huyện đón Tết an vui. Dịp này, Đoàn cũng trao 6 phần quà cho đại diện gia đình chính sách tiêu biểu của huyện Vạn Ninh; tặng quà tập thể lãnh đạo và Hội Khuyến học của hai xã Vạn Thạnh và Đại Lãnh. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Việt Nam đã làm chủ 90% hệ sinh thái các sản phẩm an toàn, an ninh mạng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước

Việt Nam đã làm chủ 90% hệ sinh thái các sản phẩm an toàn, an ninh mạng phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước

(PLVN) - Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội thảo với chủ đề “An toàn, an ninh mạng Make in Vietnam - Yếu tố then chốt trong Chuyển đổi số quốc gia” được tổ chức trong khuôn khổ Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2020 diễn ra tại Hà Nội sáng nay (2/12).
Đọc thêm