Kỷ niệm 57 năm ngày Bác Hồ về thăm làng cá

(PLO) - Tối 31/3, UBND huyện Cát Hải tổ chức chương trình nghệ thuật “Cát Bà xanh” kỷ niệm 57 năm ngày Bác Hồ về thăm làng cá (31/3/1959 - 31/3/2016), Ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam (1/4/1959 — 1/4/2016) và khai mạc du lịch Cát Bà năm 2016.

Thực hiện lời dạy của Người, 57 năm qua, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo đã nỗ lực, phấn đấu xây dựng huyện đảo ngày càng giàu mạnh.

Trải qua các giai đoạn lịch sử, từ một huyện đảo xa đất liền, lạc hậu, sau những năm tháng chiến tranh, ngày nay Cát Hải trở thành trung tâm du lịch với thương hiệu “Cát Bà xanh”.

Cát Hải đang xây dựng huyện đảo trở thành trung tâm dịch vụ cảng biển lớn của miền Bắc và cả nước.

Sau khi diễn ra lễ cầu ngư truyền thống của ngư dân ra quân đánh bắt cá và phong trào toàn dân bảo vệ, tái tạo nguồn lợi thủy sản, cùng ngày, UBND huyện Cát Hải phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Hải Phòng công bố các tuyến điểm du lịch, khai trương màn hình led và website hướng dẫn du lịch Cát Bà.

Dịp này, tại Cát Hải, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đại biểu Quốc hội phải giúp đời sống của dân có bước phát triển mới

Đại biểu Quốc hội phải giúp đời sống của dân có bước phát triển mới

(PLVN) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc quan niệm, là người đại biểu Quốc hội cần phải quan tâm đến vấn đề thiết thực về kinh tế - xã hội của đất nước…, làm sao để qua một nhiệm kỳ thì đời sống của người dân có bước phát triển mới, những tồn tại của người dân được giải quyết thấu đáo.
Đọc thêm