Lâm Đồng: Tạm dừng xem xét, điều chuyển tài sản công

(PLO) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo Sở Tài chính, các cơ quan, đơn vị thuộc, các doanh nghiệp nhà nước và UBND các huyện, TP trong tỉnh tạm dừng việc xem xét, điều chuyển tài sản công và chấp hành nghiêm văn bản hướng dẫn của Bộ Tài chính.

Theo đó, tạm dừng xem xét, quyết định điều chuyển bán xe ô tô của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, Ban quản lý dự án cho đến khi các Nghị định của Chính phủ quy định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô có hiệu lực thi hành để thay thế các quyết định của Thủ tướng Chính phủ đã ban hành trước đây.

Việc thu hồi, xử lý xe ô tô trong trường hợp bị mất, bị hủy hoại xe ô tô thực hiện theo quy định Luật Quản lý, sử dụng tài sản công và Nghị định số 151/2017/NĐ-CP. Việc mua sắm xe ô tô thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Tài chính tại Văn bản số 2850/BTC-QLCS ngày 14/3/2018.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8:  Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các nước

Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8: Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các nước

(PLVN) - Ngày 04/12/2020, Bộ Ngoại giao và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc và Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8 tại Hà Nội, có kết nối trực tuyến với đại biểu từ các nước Mê Công và Hàn Quốc.
Đọc thêm