Liên đoàn bóng đá Việt Nam cảm ơn lãnh đạo Bộ Công An

(PLO) - Sáng nay1/8, tại thành phố Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) do Chủ tịch Lê Hùng Dũng dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công An trụ sở phía Nam.  

Ảnh minh họa nguồn Internet

Ảnh minh họa nguồn Internet

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới lực lượng Cảnh sát hình sự - Bộ Công An về những hợp tác và phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Điển hình là triệt phá hai vụ cá độ lớn của bóng đá Việt Nam, đó là vụ bán độ của các cầu thủ Ninh Bình tại AFC Cup và vụ dàn xếp tỷ số tại V-League của các cầu thủ Đồng Nai. 
Ông Lê Hùng Dũng cho biết: "Liên đoàn không có bộ máy để làm những vụ chứng cứ đó mà chỉ có lực lượng cảnh sát hình sự thôi, họ đủ mọi phương tiện. Liên đoàn biết nhưng chỉ biết từ cảm nhận của mình và đánh giá của mình chứ không có cơ sở pháp lý để xử lý”.
Chủ tịch Lê Hùng Dũng khẳng định Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ kiên quyết đấu tranh với tiêu cực trong bóng đá, lấy lại niềm tin của người hâm mộ bóng đá nước nhà.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8:  Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các nước

Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8: Thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các nước

(PLVN) - Ngày 04/12/2020, Bộ Ngoại giao và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc và Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Mê Công – Hàn Quốc lần thứ 8 tại Hà Nội, có kết nối trực tuyến với đại biểu từ các nước Mê Công và Hàn Quốc.
Đọc thêm