Một cô dâu Việt mới bị chồng Hàn Quốc sát hại

Cô dâu người Việt này sinh sống tại quận Hongchon thuộc tỉnh Kangwon (phía đông bắc thủ đô Seoul của Hàn Quốc). Cô bị người chồng Hàn Quốc sát hại, để lại đứa con mới 5 tháng tuổi. Người chồng sau đó cũng uống thuốc độc tự vẫn.

Ảnh minh họa từ internet.

Ảnh minh họa từ internet.

Theo thông tin từ Cảnh sát tỉnh Kangwon, người mẹ chồng (77 tuổi) chính là người báo với cảnh sát về vụ việc (vào khoảng 7h30 ngày 14/1) khi bà phát hiện thi thể con trai mình. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện tiếp thi thể của cô dâu Việt trong phòng riêng của hai vợ chồng.
Đến ngày 15/1, cảnh sát Hàn Quốc đã tiến hành khám nghiệm tử thi và đưa ra kết luận ban đầu. Theo đó, trong lúc cãi vã, người chồng Hàn Quốc đã bóp cổ vợ mình đến chết, rồi ra nhà kho của gia đình uống thuốc độc tự vẫn.
Danh tính của người bị hại được xác định là chị Ngô Thị Nga, 21 tuổi (Hải Phòng), sang Hàn Quốc từ tháng 11/2012. Người chồng Hàn Quốc 36 tuổi. Chị Nga có chị gái ruột cũng lấy chồng Hàn Quốc và hiện sinh sống tại Seoul.
Bộ phận lãnh sự thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đang phối hợp với vợ chồng người chị gái và chính quyền địa phương tìm hiểu chi tiết vụ việc, tiến hành các thủ tục an táng, cũng như hỗ trợ gia đình người bị hại tại Việt Nam để có thể sang Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lai Châu đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bầu cử

Lai Châu đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bầu cử

(PLVN) - Ngày 23/4, tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với Ủy ban bầu cử (UBBC) các huyện, thành phố. Tại Hội nghị, UBBC tỉnh cho biết, thời gian tới sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử trên mọi phương tiện. 
Đọc thêm