Một phụ nữ Việt chết bí ẩn dưới giếng nước tại Lào

(PLO) - Một phụ nữ đi làm ăn bên Lào nhiều năm nay, nhận được cú điện thoại hẹn lấy tiền và không thấy trở về, sau hai ngày thì thi thể phát hiện trong bao tải dưới giếng nước. 

Một phụ nữ Việt chết bí ẩn dưới giếng nước tại Lào

Sáng 14/9, Chủ tịch xã Đức Thành, (Yên Thành, Nghệ An), ông Hà Huy Công cho biết, một người phụ nữ trong xã vừa tử vong tại Lào trong lúc làm ăn. 
Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Hương (34 tuổi, trú ở xóm Tây Canh, xã Đức Thành, Yên Thành). Theo người nhà nạn nhân, chị Hương buôn bán hàng tạp hóa ở Lào đã nhiều năm nay, khoảng trưa 9/9, chị Hương nhận được một cú điện thoại hẹn đến lấy tiền và không thấy quay trở về.
Đến khoảng 14h ngày 12/9, người dân phát hiện thi thể chị Hương ở dưới giếng nước trong một bao tải ở trang trại của người dân, cách chỗ ở khoảng 7km. Sáng 13/9, sau khi cảnh sát Lào tiến hành khám nghiệm hiện trường, thi thể của chị Hương được đưa về quê nhà để mai táng. 
Vụ việc đang được công an nước Lào đang tiến hành điều tra làm rõ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

(PLVN) - Sáng 26/1, bên lề phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng, nhiều đại biểu dự Đại hội đã bày tỏ đồng tình, ủng hộ cao đối với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; đồng thời nhất trí cao với phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay.
Đọc thêm