Nữ cán bộ Bệnh viện Nhi Hải Dương chết đuối trong bão

Theo Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hải Dương, chị Trần Thị Thanh Thúy, sinh năm 1987, công tác tại Bệnh viện Nhi, chết đuối vì rơi xuống hồ Thanh Cương, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

Ảnh minh họa từ internet.

Ảnh minh họa từ internet.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 1, từ chiều 24/6 đến 7h ngày 25/6, trên địa bàn toàn tỉnh Hải Dương có mưa to kèm theo gió lớn, lượng mưa đo được trung bình từ 100-200mm.
Cụ thể, tại huyện Bình Giang là 276mm, thành phố Hải Dương 255mm, huyện Gia Lộc 249mm, huyện Tứ Kỳ 235mm, huyện Cẩm Giàng 243mm; huyện Kinh Môn và thị xã Chí Linh lượng mưa ít hơn.
Theo Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, tại thành phố Hải Dương có một trường hợp chết đuối là chị Trần Thị Thanh Thúy, sinh năm 1987 công tác tại Bệnh viện Nhi. Chị Thúy rơi xuống hồ Thanh Cương, phường Thanh Bình.
Mưa to đã làm ngập úng toàn bộ các tuyến phố của thành phố Hải Dương. Tối 24/6, hầu hết các tuyến đường của thành phố Hải Dương đều bị ngập cục bộ, các phương tiện không lưu thông được.
Tuyến phố Tuy Hòa, Phạm Ngũ Lão, Ngân Sơn, Điện Biên Phủ... bị ngập sâu hơn nửa mét. 100ha hoa màu của thành phố bị ngập úng; 20 cây lâu năm và 190 cây mới trồng bị đổ; 3 trạm bơm bị mất điện không hoạt động được là Bình Hàn, Bình Lâu, Nhị Châu.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cả nước sẽ thành lập 184 đơn vị bầu cử

Cả nước sẽ thành lập 184 đơn vị bầu cử

(PLVN) - Tổng số người được Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất phân bổ giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV là 1.076 người (gồm cả Trung ương và địa phương), đạt tỉ lệ bình quân 2,15 lần so với tổng số đại biểu dự kiến được bầu nhưng tỉ lệ này không đồng đều giữa các tỉnh. 
Đọc thêm