Ô tô khách Thái Bình đâm vào núi ở Hà Nội, nhiều người gặp nạn

Ô tô 35 chỗ mang BKS Thái Bình rời khu di tích tượng Thánh Gióng (xã Phù Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội) được khoảng 1 km về hướng thị trấn Sóc Sơn bất ngờ đâm vào vách núi, khiến 1 người chết và nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VnExpress.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VnExpress.

Tai nạn xảy ra khoảng 10h hôm nay, 5/2, khi xe đang đổ dốc từ khu vực núi Đá Chồng. Tại hiện trường, chiếc xe khách 35 chỗ bị bẹp phần đầu và hông xe bên trái. 

Một nguồn tin cho biết, có 27 người bị thương. CSGT và lực lượng chức năng khác đã đưa những người bị nạn đi cấp cứu. Nạn nhân bị thương nhẹ được đưa vào Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.

Theo danh sách nhà xe cung cấp, trên xe có 42 hành khách, gồm cả người lớn và trẻ em, đi lên khu vực thờ tượng đài Thánh Gióng để du xuân. Hành khách đều là người xã Thụy Văn (Thái Thụy, Thái Bình).

Nhận định ban đầu có thể do lái xe mất phanh, mất lái nên xảy ra tai nạn.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhân dân Bạc Liêu kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới

Nhân dân Bạc Liêu kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới

(PLVN) - Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã cận kề. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cả nước đang kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.

Đọc thêm