Phá tan mọi âm mưu chống đối phá hoại đất nước

(PLO) - Hôm qua - 16/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã đến dự buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND); đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân cho các tập thể, cá nhân và phát động phong trào thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Nói chuyện thân mật với các tướng lĩnh, sĩ quan, chiến sĩ lực lượng CAND, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định những chiến công, những đóng góp, những thành tích của lực lượng CAND đã đóng góp xứng đáng vào thành tựu chung của đất nước trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày hôm nay. 
Trong tình hình và bối cảnh mới, Thủ tướng yêu cầu lực lượng CAND phải bảo đảm cho được an ninh chính trị của đất nước. “Một đất nước mất ổn định chính trị sẽ không thể phát triển, không thể chăm lo cho đời sống nhân dân. Những cái này các đồng chí phải làm thật tốt, dứt khoát không để nhen nhóm hình thành tổ chức chống đối phá hoại đất nước - Thủ tướng nhấn mạnh - Không thể để tội phạm tràn lan được, không thể để băng nhóm tội phạm xuất hiện và hoạt động ngang nhiên được. 
Kinh nghiệm cho thấy chỗ nào cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, lực lượng công an làm tốt vai trò tham mưu, nòng cốt, hành động cụ thể, quyết liệt thì địa bàn đó, nơi đó trật tự an toàn được đảm bảo”. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm