Phó Thủ tướng thăm, tặng quà gia đình khó khăn tại Bắc Kạn

(PLO) - Ngày 10/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã thăm, tặng quà các thầy cô giáo, học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Chợ Mới; thăm, tặng quà cho 50 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn TP Bắc Kạn và thăm Trạm Y tế xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông (tỉnh Bắc  Kạn).

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Kạn

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Kạn

Tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Chợ Mới, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên, học sinh và biểu dương những kết quả của nhà trường trong dạy và học thời gian vừa qua. Phó Thủ tướng cũng mong thầy, trò của Trường tiếp tục phát huy truyền thống, thi đua dạy tốt, học tốt, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh.

Phó Thủ tướng lưu ý, Nhà trường cần quan tâm giảng dạy các kỹ năng, học đi đôi với hành, giữ gìn bản sắc văn hóa, giữ gìn tiếng dân tộc; chăm lo đời sống cho các em học sinh ở nội trú. Phó Thủ tướng chúc thầy cô, cùng các em học sinh có một năm mới đạt được nhiều thành tích trong việc dạy và học.

Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Xuất Hóa, TP Bắc Kạn, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, tiết kiệm, an lành. Thăm Trạm Y tế xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, Phó Thủ tướng lưu ý các y, bác sỹ không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; bảo quản và sử dụng có hiệu quả các thiết bị y tế, thuốc, vườn thuốc nam. 

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng cùng Đoàn công tác đã đến thăm Khu di tích lịch sử Nà Tu ở xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông và dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI nhất trí cao với Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI nhất trí cao với Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(PLVN) - Trong ngày làm việc thứ 2 của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 hôm nay (29/9), Đại hội tiếp tục dành nhiều thời gian để các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện của Quân ủy Trung ương và dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 
Đọc thêm