Tăng số người chết vì tai nạn giao thông vào mùng 2 Tết

So với ngày 16/2 (mùng 1 Tết), số vụ tai nạn giao thông tuy giảm 4 vụ, nhưng số người chết lại tăng thêm 2 người và tăng 1 người bị thương.

Hiện trường một vụ tai nạn xảy ra ngày Tết Mậu Tuất 2018. Ảnh: Báo Giao thông.

Theo Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an, từ trưa 16/2 đến trưa 17/2, cả nước xảy ra 42 vụ tai nạn giao thông, làm chết 36 người, bị thương 36 người. Trong đó, chủ yếu là tai nạn đường bộ với 40 vụ; 2 vụ còn lại xảy ra trên đường sắt. So với ngày 16/2 (mùng 1 Tết), số vụ tai nạn giao thông tuy giảm 4 vụ, nhưng số người chết lại tăng thêm 2 người và tăng 1 người bị thương.

Như vậy, trong hai ngày đầu Xuân Mậu Tuất, tai nạn giao thông đường bộ và đường sắt liên tục tăng, làm 123 người chết. Đã có trên 5.500 trường hợp vi phạm bị lập biên bản, hơn 1.000 phương tiện bị tạm giữ.

Cũng theo Cục Cảnh sát giao thông, tai nạn giao thông tăng cao do nhiều người lái xe khi đã uống rượu bia. Việc không đội mũ bảo hiểm là một trong những nguyên nhân khiến người bị nạn gia tăng.

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đề xuất tạm đóng cửa các tuyến đường đến và đi từ vùng dịch viêm phổi cấp

Đề xuất tạm đóng cửa các tuyến đường đến và đi từ vùng dịch viêm phổi cấp

(PLVN) - Liên quan tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona, chiều 27/1 (mùng 3 Tết Nguyên đán), UBND TP Đà Nẵng thông tin vừa có báo cáo gửi Thủ tướngvề công tác phòng, chống dịch bệnh, trong đó đề xuất việc tạm thời đóng cửa các đường bay, tuyến đường biển, đường bộ đến và đi từ các vùng có dịch.

Đọc thêm

Loading...