Thành phố Biên Hòa long trọng tổ chức ngày hội Đoàn kết toàn dân tộc

(PLO) -Sáng ngày 18/11 nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (MTTQVN), Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương – Bí thư Trung ương Đảng ông Võ Văn Thưởng đã đến dự buổi lễ ngày Hội Đoàn Kết Toàn Dân Tộc tại K.P2, P.Tân Mai (TP.Biên Hòa-Đồng Nai).

Thành phố Biên Hòa long trọng tổ chức ngày hội Đoàn kết toàn dân tộc

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo chủ tịch UBND Thành phố Biên Hòa và UBND tỉnh Đồng Nai đã thu hút đông đảo cán bộ nhân dân khu phố 2 (P.Tân Mai, TP.Biên Hòa) đến dự.

Ông Võ Văn Thưởng - Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương – Bí thư Trung ương Đảng rất vui mừng khi được tiếp thu ý kiến, tâm tư nguyện vọng của bà con, nhân dân trong khu phố trong vấn đề xóa đói, giảm hộ nghèo trên địa bàn. 

Phát biểu tại buổi lễ ông Võ Văn Thưởng cũng nhấn mạnh xu thế toàn cầu hóa trong phát triển kinh tế, đặc biệt không để lại phía sau bất kỳ người dân nào, có đi lên thì phải cùng nhau đoàn kết tiến bộ. 

Dịp này, Đại diện Ban tuyên giáo Trung ương cũng đã trao quà và giấy khen cho các tập thể, cá nhân và hộ gia đình văn hóa tiêu biểu nhằm khích lệ, động viên tinh thần.

Cùng chuyên mục
Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

Cơ đồ và vị thế của Việt Nam tiếp tục được khẳng định tốt hơn nữa

(PLVN) - Sáng 26/1, bên lề phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng, nhiều đại biểu dự Đại hội đã bày tỏ đồng tình, ủng hộ cao đối với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; đồng thời nhất trí cao với phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay.
Đọc thêm