Thứ trưởng Bộ Xây dựng xin lỗi vụ xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1

(PLVN) - Ngày 30/9, trong buổi chủ trì hội nghị tập huấn và phổ biến Luật Kiến trúc được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã lên tiếng về việc đoàn xe biển số xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1 để chụp ảnh khiến người dân bức xúc. (Ảnh: FB Dương Phong)

Đoàn xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1 để chụp ảnh khiến người dân bức xúc. (Ảnh: FB Dương Phong)

Theo Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn, sau khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, đoàn công tác đi khảo sát lấy tư liệu và có một số việc liên quan đến dọc 2 bên bờ sông Nhật Lệ. Lúc này, đoàn đã sơ suất dừng đỗ xe trên cầu Nhật Lệ.

“Tôi thay mặt cho đoàn gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình tại thời điểm đoàn xe đi qua lúc hơn 10 giờ sáng hôm qua, mong bà con thứ lỗi”, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn chia sẻ.

Trước đó, vào sáng 29/9, người dân khi lưu thông qua cầu Nhật Lệ 1 phản ánh về sự việc 4 chiếc xe ô tô biển xanh dừng đỗ ngay trên cầu, nhiều người trên xe xuống xe để chụp hình.

Trong 4 chiếc xe biển xanh này gồm 1 xe mang biển 29 đến từ Hà Nội, 1 xe của Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, 2 xe của Sở Xây dựng Quảng Bình. Trong đó, chiếc xe mang biển số Hà Nội chở Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn. Sự việc nhận được nhiều ý kiến không đồng tình của người dân.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm