Thủ tướng: Hàng triệu con tim cổ vũ cho ĐT Việt Nam trận gặp Yemen

"Với tình cảm và niềm tin chiến thắng của cả nước dành cho Đội tuyển (ĐT) thân yêu, tôi mong rằng dưới sự chỉ đạo của Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận đấu cuối của vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu", Người đứng đầu Chính phủ viết.

Thủ tướng: Hàng triệu con tim cổ vũ cho ĐT Việt Nam trận gặp Yemen

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Yemen diễn ra lúc 23h (giờ Việt Nam) hôm nay, 16/1, trên SVĐ Hazza bin Zayed.

Trước trận đấu cuối của vòng bảng Asian Cup 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư cho ĐT Bóng đá nam quốc gia, nhiệt liệt biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia đã có nhiều cố gắng, quyết tâm cao trong hai trận thi đấu vừa qua tại Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

"Trước những đối thủ mạnh nhất của châu lục, Đội tuyển đã thể hiện được ý chí kiên cường, nêu cao phẩm chất, bản lĩnh và tinh thần cao thượng của con người Việt Nam chúng ta", Thủ tướng ghi nhận.

Với tình cảm và niềm tin chiến thắng của cả nước dành cho Đội tuyển thân yêu, Người đứng đầu Chính phủ mong, dưới sự chỉ đạo của Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận đấu cuối của vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu.

"Hàng triệu con tim của người hâm mộ cả nước luôn hướng về và cổ vũ hết mình cho Đội tuyển của chúng ta trong trận đấu này. Chúc Đội tuyển thành công", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xem xét thi hành kỷ luật Phó Tư lệnh Quân khu 9

Xem xét thi hành kỷ luật Phó Tư lệnh Quân khu 9

(PLVN) - Từ ngày 11 đến ngày 14/5/2021, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ ba. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp. 
Đọc thêm